VIETJET TRIỂN KHAI LÀM VÍ ĐIỆN TỬ TRONG TƯƠNG LAI GẦN

vj2 1
Date:
June 25, 2020
Author:

Trong các giao dịch mua hàng hay thanh toán trực tuyến hiện nay, ví điện tử đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sử dụng ví điện tử giúp bạn rút ngắn được thời gian cũng như các bước nhận hay gửi tiền. VietJet Air cũng tham gia vào lĩnh vực ví điện tử với vốn điều lệ 50 tỉ đồng.

1. Mở Ví Điện Tử – Vietjet Đánh Nhanh Thắng Nhanh

Trở lại thị trường năng động sau mùa dịch với sự bứt phá và cải tiến, VietJet tiến hành đầu tư thành lập công ty làm ví điện tử với mức chi phí hơn 50 tỉ đồng.

Hồi đầu tháng 3, tại buổi gặp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các doanh nghiệp tư nhân, chính bà Yến Phương cũng kiến nghị Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tạo điều kiện để VietJet phát hành ví điện tử.

Nền kinh tế vừa được xoa dịu cách đây không lâu, VietJet đã nhìn thấy cơ hội mới từ nhu cầu trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Với mong muốn cung cấp sự tiện ích và bắt kịp xu hướng công nghệ 4,0, VietJet nhanh chóng phát triển nền tảng của mình không chỉ là mua vé máy bay mà còn có thể book xe, book phòng khách sạn. Theo VietJet, trên là những dịch vụ cần và đủ để thỏa mãn nhu cầu khách hàng cho một chuyến đi xa.

 

VietJet-lap-cong-ty-lam-vi-dien-tu
VietJet lập công ty làm ví điện tử

2. Nhận Định Của Vietjet Về Ví Điện Tử Thời 4.0

Theo thực tế, công nghệ phát triển nhanh chóng và đang có xu hướng chuyển dời các thao tác thanh toán từ tiền mặt sang thanh toán trực tuyến.

Thời đại mà người tiêu dùng ra ngoài không cần có chiếc ví nào trong tay sẽ không xa nữa và có thể nghĩ đến việc ép plastic tiền mặt vì người dùng sẽ không còn sử dụng nhiều trong tương lai.

CFO VietJet lý giải nhu cầu trên bởi doanh số thanh toán hàng năm của VietJet khoảng 2 tỉ USD. Giao dịch online nhưng tỉ lệ thu hộ bằng tiền mặt lại rất cao.

 

Vi-dien-tu-VietJet-da-tinh-nang
Ví diện tử VietJet đa tính năng

3. Sự Phát Triển Ví Điện Tử Mang Tên Vietjet Trong Tương Lai

Việc đầu tư ví điện tử VietJet như nguồn khởi xướng mạnh mẽ đối với ngành công nghiệp 4.0.

Tại một sự kiện mới đây về thanh toán điện tử, Phó Tổng Giám đốc VietJet, Nguyễn Thị Thuý Bình cho biết những năm gần đây, hãng này liên tục phát triển các tiện ích thanh toán cho khách hàng qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, E-banking, hợp tác với các ví trong nước… 

su-phat-trien-vi-dien-tu-vietjet-trong-tuong-lai
Sự phát triển ví điện tử VietJet trong tương lai

“Nếu thị trường thanh toán không tiền mặt là bánh thì VietJet là bột nở để làm cái bánh này lớn hơn”, bà Bình ví von. Bên cạnh đó, lãnh đạo VietJet cũng tiết lộ đang phát triển một “siêu ứng dụng” không chỉ bán vé máy bay mà khách hàng còn có thể mua sắm nhiều sản phẩm, dịch vụ như khách sạn, thuê xe, cho vay tài chính…

Đây là đề án mới mang tính chất hiện đại, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tiện ích cho người tiêu dùng Việt Nam. 

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ∴ CỬA CUỐN KIM LOẠI ∴ CỬA KHO LẠNH ∴ CỬA CHỐNG CHÁY

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

5/5 - (1 vote)

Post Related