ỨNG DỤNG CỬA CUỐN NHANH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP

cua cuon nhanh tai naviflex
Date:
July 3, 2020
Author:

Cửa cuốn đóng mở nhanh giúp hạn chế bụi bẩn, thất thoát nhiệt và linh hoạt trong quá trình quá lại của người và hàng hóa.

1. Cửa Cuốn Đóng Mở Nhanh Là Gì?

Cửa cuốn đóng mở nhanh là một sản phẩm thường được lắp đặt tại các khu vực cửa kho, cửa nhà máy, khu vực sản xuất, khu vực đông lạnh.

Với khả năng đóng mở nhanh chóng, cửa cuốn tốc độ cao hay còn gọi là cửa cuốn nhanh giúp giảm thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập. Đồng thời, tự động đóng mở nhờ cảm biến giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi.

 

cua-cuon-dong-mo-nhanh
Cửa cuốn đóng mở nhanh

Sử dụng các vật liệu chuyên dụng với độ bền cao, có khả năng chịu được áp lực từ tốc độ đóng mở nhanh của cửa. Đây là sản phẩm chuyên dụng, tốc độ mở 0,8 – 2 m/s, màn nhựa được làm bằng sợi tổng hợp có khả năng chịu lực cao, được sử dụng phổ biến tại nhà xưởng, nhà máy, nơi có mật độ luôn thông nhiều.

2. Cửa Cuốn Đóng Mở Nhanh – Giải Pháp Tối Ưu Cho Ngành Công Nghiệp

Cửa cuốn đóng mở nhanh là giải pháp lí tưởng giúp chia không gian thành nhiều khu khác nhau, thích hợp với nhiều ngành công nghiệp từ thực phẩm, ngành dược và một số ngành công nghiệp khác.

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệp, các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến, nhà máy sản xuất phải tuân thủ các quy định khác nhau, đặc biệt là những quy định nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa và người lao động. Do vậy, việc đầu tư vào các thiết bị kho vận như cửa cuốn đóng mở nhanh là điều tất yếu.

 

cua-cuon-nhanh-duoc-ung-dung-tai-cac-kho-xuong
Cửa cuốn nhanh được ứng dụng tại các kho xưởng

Naviflex cung cấp các giải pháp toàn diện cùng chung tay phát triển cho các khu vực kho xưởng kho xưởng, nhà máy, nơi có mật độ lưu thông nhiều. Bao gồm các sản phẩm được thiết kế chuyên biệt nhằm tối ưu được sự an toàn của người lao động khi trực tiếp làm việc với máy móc.

Do đó, cửa cuốn đóng mở nhanh của Naviflex là giải pháp hoàn hảo cho trường hợp này, vì:

  • Sở hữu cơ chế đóng mở tự động/bán tự động;
  • Khả năng ngăn bụi, chống tiếng ồn, hạn chế chống côn trùng xâm nhập;
  • Bảo vệ cả người và vật chất, phương tiện sản xuất, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Màn nhựa của cửa được làm bằng sợi tổng hợp có khả năng chịu lực cao.

Ngoài ra:

  • Công nhân hoặc xe nâng sẽ không cần phải đợi trước cửa và có thể trực tiếp đi qua cửa. Tốc độ xử lý cao hơn ít nhất 5 lần so với cửa cuốn truyền thống.
  • Giữ sạch sẽ và vệ sinh: Cửa chạy nhanh làm giảm thời gian mở xuống chỉ còn vài giây trong một chu kỳ đi qua cửa. Do đó, ít không khí bên ngoài và bụi sẽ xâm nhập vào kho.
  • Giữ nhiệt độ ổn định: Sự thất thoát hơi lạnh được giảm thiểu đáng kể nhờ khả năng đóng mở nhanh, cửa đóng lại nhanh chóng và ngăn không cho hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài.
cua-cuon-nhanh-ung-dung-tai-cac-xuong-che-bien
Cửa cuốn nhanh ứng dụng tại các xưởng chế biến

3. Đơn Vị Cung Cấp Cửa Cuốn Đóng Mở Nhanh Uy Tín

Naviflex là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa công nghiệp chuyên về dòng cửa đóng mở nhanh cho ngành công nghiệp sản xuất, cung cấp các hệ giải pháp hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, chỉn chu tương tự như các sản phẩm khác.

Sản phẩm cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex được vận hành theo cơ chế điều khiển tự động hoặc bán tự động. Lắp đặt nhanh chóng, bảo hành 2 năm, sản phẩm đạt chất lượng chất lượng Châu Âu và đạt các chuẩn ISO 9001-2015, HACCP…

 

cua-cuon-dong-mo-nhanh-tai-naviflex
Cửa cuốn đóng mở nhanh tại Naviflex

Cửa cuốn nhanh Naviflex (High Speed Door) có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về kích thước cửa cũng như lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Naviflex chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn uy tín chất lượng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, cung cấp thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. 

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ∴ CỬA CUỐN KIM LOẠI ∴ CỬA KHO LẠNH ∴ CỬA CHỐNG CHÁY

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

5/5 - (1 vote)

Post Related