MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

man nhua ngan lanh
Date:
July 2, 2020
Author:

Màn nhựa PVC ngăn lạnh là thiết bị hữu dụng giúp ngăn chặn côn trùng, tránh thoát nhiệt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

1. Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh Là Gì?

Đây là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm phần lớn năng lượng trong phòng lạnh. Màn nhựa PVC ngăn lạnh là sản phẩm giúp ngăn chặn bụi bẩn, sự xâm nhập của côn trùng, cản trở sự thất thoát nhiệt…, thường được làm vách ngăn cửa phòng lạnh, xe đông lạnh hay những khu vực yêu cầu không gian yên tĩnh.

 

vi-tri-lap-dat-tren-xe-dong-lanh
Vị trí lắp đặt trên xe đông lạnh

2. Phân Loại Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh

Nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu lắp đặt của khách hàng, màn nhựa PVC chia làm 2 loại riêng biệt, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Màn nhựa trơn mịn: Điểm khác biệt của loại màn nhựa này là khả năng lấy sáng và mở rộng tầm nhìn, không bị che khuất ở phía trong và phía ngoài, tạo hoạt động ra vào dễ dàng cho người và phương tiện lưu thông.

 

man-nhua-tron-min
Màn nhựa trơn mịn

Màn nhựa có gân: Loại này có phần bị hạn chế tầm nhìn nhưng không nhiều, đảm bảo độ khép kín giữa các tấm màn, hiệu quả ngăn lạnh được hiển thị tối đa.

 

man-nhua-co-gan
Màn nhựa có gân

3. Tính Năng Đặc Biệt Của Mà Nhựa PVC Ngăn Lạnh

Việc thất thoát hơi lạnh trong các khu vực phòng lạnh dẫn đến việc tiêu hao một lượng lớn điện năng, từ đó kéo theo sự tăng nhanh chi phí điện. Vì thế, lựa chọn sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh sẽ hạn chế đến mức tối thiểu sự thoát hơi lạnh ở cửa kho lạnh, kho đông lanh, từ máy điều hòa ra môi trường ngoài. Vì vậy, công năng chính của sản phẩm này mang lại hiệu suất kinh doanh cao cho doanh nghiệp.

Một số tính năng đi kèm:

  • Đa dạng mẫu mã và màu sắc: Điều này sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng khi ra quyết định mua hàng. Việc lựa chọn màu sắc màn nhựa vừa thể hiện tính thẩm mỹ cao vừa hợp phong thủy chủ doanh nghiệp.
  • Đảm bảo an toàn: Cấu tạo từ nhựa PVC chất lượng cao không chứa phụ gia gây ảnh hưởng đến người sử dụng, dải rèm nhựa còn có độ bền cơ học cao, rất dẻo và có tính đàn hồi.
  • Ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài: Màn nhựa PVC không chỉ có tác dụng ngăn lạnh mà còn triệt tiêu hiệu quả côn trùng, ngăn chặn bụi bẩn từ bên ngoài.
tinh-nang-da-dang
Tính năng đa dạng

4. Tính Năng Kỹ Thuật

Thiết kế thông minh: Màn nhựa ngăn lạnh PVC được thiết kế linh hoạt, các dải màn nhựa không ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của người hay xe hàng.

Tuổi thọ cao: Sản phẩm được cấu tạo từ 100% nhựa nguyên chất nên dẫn đầu về độ dẻo, mềm, chất lượng, tuổi thọ kéo dài lâu.

Lắp đặt nhanh chóng: Sản phẩm có cấu tạo không quá phức tạp nên công tác lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt có thể thay đổi khu vực lắp đặt mà không gặp bất kì trở ngại gì.

 

thiet-ke-hien-dai-va-thong-minh
Thiết kế hiện đại và thông minh

5. Báo Giá Màn Nhựa Pvc Ngăn Lạnh?

Màn nhựa PVC ngăn lạnh là giải pháp tiết kiệm phần lớn chi phí và năng lượng, bảo quản chất lượng sản phẩm, hàng hóa tốt nhất vì không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Naviflex – Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh chất lượng và hợp lí nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ∴ CỬA CUỐN KIM LOẠI ∴ CỬA KHO LẠNH ∴ CỬA CHỐNG CHÁY

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

5/5 - (1 vote)

Post Related