NGÀNH CỬA VIỆT NAM ĐÃ CÓ NHỮNG SỰ CHUYỂN BIẾN NHƯ THẾ NÀO?

tong quan ve dong cua truyen thong
Date:
September 17, 2020
Author:

Ngành cửa Việt Nam đã có những sự chuyển biến như thế nào? Cửa truyền thống được biết đến với công dụng che nắng, che mưa cùng chất liệu gỗ, thép đơn giản. Vậy ngày nay, nó đã được chuyển biến và bức phá như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

1. Tổng quan về cửa ra vào

Cửa là một cấu trúc di chuyển được sử dụng để mở hay đóng một lối ra vào. Cửa thường di chuyển xoay quanh một trục và có bản lề để thay đổi vị trí của các cánh cửa, có thể trượt hoặc xoay bên trong của một không gian nhất định.

 

tong-quan-ve-dong-cua-truyen-thong.
Tổng quan về dòng cửa truyền thống

Cửa truyền thống được làm từ chất liệu gỗ thô sơ, thiết kế đơn giản gắn liền với ngôi nhà nhằm bảo vệ con người và che nắng che mưa.

2. Ngành cửa Việt Nam đã có những sự chuyển biến như thế nào?

2.1 Công dụng của cửa mang lại

  • Khi mở cửa, công trình (tòa nhà, ngôi nhà…) có thể đón gió và ánh sáng.
  • Cửa đóng lại tạo sự tách biệt tương đối với không gian bên ngoài.
  • Chống mưa nắng, giảm bớt tiếng ồn.
  • Bảo vệ an toàn cho người và cửa khỏi trộm cắp.
  • Đảm bảo sự riêng tư và mang đến tính thẩm mỹ cao.

2.2 Ngành cửa Việt Nam đã có những sự chuyển biến như thế nào?

Ngày nay, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng, cửa lại được chuẩn hóa không chỉ về mẫu mã mà còn mang đến chất lượng cao. Nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất, kinh doanh, đòi hỏi cửa cần phải linh hoạt và tính năng độc đáo hơn.

Chính vì vậy, cửa được thiết kế, điêu khắc độc đáo hơn, mới lạ hơn đáp ứng tính thẩm mỹ. Cấu tạo của cửa mang nhiều chi tiết và bộ phận chắc chắn hơn bởi chất liệu cửa được làm từ thép, inox…

 

cua-thep-van-go-có-kha-nang-chong-chay.
Cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy

Ngoài khả năng đóng mở, che mưa, che nắng thì cửa lại tiếp tục có thể ngăn ngừa sự lây lan của đám cháy bảo vệ tài sản và tính mạng của con người.

3. Naviflex – Bứt phá giải pháp tối ưu cho ngành cửa Việt Nam

Thời đại công nghệ phát triển kéo theo quá trình kinh doanh, sản xuất đòi hỏi cần nhiều yếu tố, công nghệ cao. Chưa kể, để đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài, đòi hỏi phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe.

Chính vì vậy, Naviflex đã dần cải thiện dòng cửa truyền thống thành thiết bị hệ thống cửa cho ngành công nghiệp và dân dụng. Thấy được sự chuyển biến của ngành công nghiệp và các vấn đề mà khách hàng công nghiệp đang gặp phải trong quá trình sản xuất và bảo hệ kho hàng.

Naviflex đã đi chuyên sâu vào quy trình sản xuất và cung cấp hệ thống cửa công nghiệp theo tiêu chuẩn thương hiệu Việt, Chất lượng Châu Âu. Với sứ mệnh mang đến giải pháp cửa nhằm hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ và côn trùng tối ưu. Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình vận hành hệ thống sản xuất.

 

cua-cuon-nhanh-tieu-chuan

Dòng cửa công nghiệp được cải tiến với thương hiệu Naviflex

Từ đó, Naviflex đã cho ra đời các sản phẩm cửa công nghiệp với dòng: Cửa trượt trần (Overhead Door), Cửa cuốn nhanh (High Speed Door), Cửa cuốn kim loại (Roller Shutter Door), Cửa chống cháy (Fire Door), Cửa kho lạnh (Cold door) …

Các sản phẩm cửa tại Naviflex không chỉ phù hợp cho nhà ở mà còn phù hợp với đa dạng ngành nghề giúp nhà máy, kho xưởng tối ưu hóa quy trình kiểm soát.

4. Sản phẩm cửa Naviflex mang đến lợi ích gì cho ngành công nghiệp

Mỗi sản phẩm cửa tại Sài Gòn Nam Phát với nhãn hiệu Naviflex có các tính năng, công dụng và sứ mệnh khác nhau. Các dòng cửa đóng mở truyền thống ra vào ngày xưa chỉ có tác dụng, chống mưa, nắng, trống trộm thì hệ thống cửa tại Naviflex lại có tính năng độc đáo hơn:

  • Tốc độ đóng mở nhanh từ 0.8 m/s – 2.0 m/s;
  • Ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập;
  • Kháng gió tốt, ngăn thất thoát nhiệt tối ưu;
  • Tiết kiệm chi phí với khả năng tự phục hồi khi xảy ra va chạm;

 

 cua-thep-chong-chay-2-canh-naviflex
Cửa thép có khả năng chống cháy tại Naviflex
  • Chống cháy hiệu quả;
  • Bảo vệ người và tài sản tuyệt đối;
  • Đóng mở cửa bằng vân tay đảm bảo chống trộm tuyệt đối…

Tất cả các sản phẩm tại Naviflex là giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp, chế biến thủy hải sản, kho lạnh… với công nghệ Châu Âu.

Ngoài ra, cửa được sản xuất với chất liệu nhôm, thép, màn nhựa PVC… đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Màu sắc độc đáo, kiểu dáng đa dạng đáp mang lại tính thẩm mỹ cao.

 

don-vi-cung-cap-cua-cuon-nhanh-kho-lanh
Naviflex – Đơn vị cung cấp cửa công nghiệp tối ưu

Không chỉ có một kích cỡ, tại Naviflex còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn, giao hàng và lắp đặt tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm lượng lớn thời gian và chi phí.

Ngại gì không thử? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cửa công nghiệp nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để nhận được giải pháp cửa hiệu quả ngay hôm nay.

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ∴ CỬA CUỐN KIM LOẠI ∴ CỬA KHO LẠNH ∴ CỬA CHỐNG CHÁY

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

 

5/5 - (2 votes)

Post Related