CỬA CUỐN NHANH CHUYÊN DÙNG CHO SIÊU THỊ

cua cuon nhanh sieu thi kho thuc pham
Date:
September 21, 2020
Author:

Cửa cuốn nhanh chuyên dùng cho siêu thị. Là loại cửa không chỉ có thiết kế hiện đại, tốc độ đóng mở nhanh mà còn hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ, bụi bẩn và côn trùng tối ưu.

1. Các vấn đề ngành công nghiệp thực phẩm, siêu thị gặp phải

Các nhà bán lẻ hàng loạt thường được đặc trưng bởi các kho hàng và khu vực công cộng liền kề. Các nhà bán lẻ đại chúng, thực sự, phải tuân thủ các yêu cầu tối thiểu để bảo vệ cả nhân viên và con người của họ. Ví dụ, tại các siêu thị, khách hàng thường đứng gần các khu vực trung chuyển.

Hơn nữa, đối với ngành công nghiệp thực phẩm nói chung, việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện một cách thường xuyên. Đặc biệt, các khu vực có sự chênh lệch nhiệt độ đáng kể phải được tách biệt cẩn thận.

Ngoài ra, các khu vực nguy hiểm (xe nâng hoặc xe pallet đang vận chuyển) và những khu vực có đặc điểm là nguồn ô nhiễm tiếng ồn (máy làm thịt). Tất cả cần có thiết bị cửa nhằm hỗ trợ tách biệt giữa các khu vực.

2. Cửa cuốn nhanh chuyên dùng cho siêu thị

Đối với mỗi khu vực luôn có các tiêu chuẩn và điều kiện khác nhau. Đòi hỏi cần có loại cửa thích hợp với khu vực đó nhằm bảo quản hàng hóa và sự an toàn cho người qua lại. Cửa cuốn nhanh là giải pháp hiệu quả trong trường hợp này.

2.1 Cửa cuốn nhanh kho lạnh

Tại các kho đông, bảo quản hàng hóa tươi sống thì cần loại cửa ngăn lạnh, giữ nhiệt với độ bền cao, ngăn bụi bẩn tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong kho.

Cửa cuốn nhanh kho lạnh HSD03-NF là dòng cửa có tốc độ đóng mở nhanh từ 0.6m/s – 2.0 m/s. Sở hữu chức năng chính là chống chịu nhiệt tốt giúp ngăn lạnh âm sâu, ngăn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập.

 

cua-cuon-nhanh-kho-lanh
Cửa cuốn nhanh kho lạnh Naviflex được ứng dụng tại kho siêu thị

Màn cửa được cấu tạo đặc biệt với 2 lớp màn nhựa vải sợi tổng hợp PVC cách điện, tăng khả năng chịu nhiệt tới -25Oc. Lớp mút cách nhiệt 5mm ở giữa cách nhiệt tốt giúp hạn chế thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

2.2 Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn

Đối với các khu vực kho lưu trữ hàng hóa, máy móc, vật dụng thì đòi hỏi cần phải có hệ thống cửa ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập tránh ảnh hưởng đến thành phẩm. Ngoài ra, phải có tốc độ đóng mở nhanh nhằm hỗ trợ cho xe nâng vận chuyển ra vào lấy hàng.

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn là dòng cửa với tốc độ đóng mở nhanh 0.6m/s – 2m/s. Với công năng chính là hạn chế thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng bụi bẩn xâm nhập.

 

cua-cuon-nhanh-tieu-chuan
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn tại Naviflex

Cửa được thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn nhẹ và bền bỉ. Màn cửa được làm bằng vải Polyester 2 mặt phủ PVC (tùy chọn màu màn). Khung cửa và hộp che được làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc inox cho độ bền cao, motor với khả năng hoạt động với tần suất cao và liên tục (1000 lần/ngày).

3. Công ty cung cấp cửa cuốn nhanh tại khu vực TP.HCM

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp đã và đang cung cấp các loại cửa cuốn nhanh với kích thước và màu sắc khác nhau. Mỗi loại cửa với vật liệu, mẫu mã và công dụng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Đối với siêu thị hay các ngành công nghiệp, cần tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp cửa uy tín, chất lượng. Đơn cử Naviflex là đơn vị sản xuất, cung cấp, vận chuyển và lắp đặt cửa cuốn nhanh cho khách hàng trong và ngoài nước với các dự án lớn nhỏ.

 

cua-cuon-nhanh-sieu-thi-kho-thuc-pham
Naviflex – Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh kho thực phẩm, siêu thị

Để nhận được sự tin dùng đó, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm. Không chỉ cửa cuốn nhanh mà tất cả các loại cửa: cửa kim loại, cửa chống cháy, cửa trượt trần tại Naviflex đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

Naviflex ® – Nhà sản xuất và cung cấp cửa cuốn công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại thị trường quốc tế và được đánh giá cao của đối tác.

Chúng tôi cung cấp giải pháp cửa cho hệ thống dẫn tải (Loading System) với nhiều cải tiến và ưu thế vượt trội …

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ∴ CỬA CUỐN KIM LOẠI ∴ CỬA KHO LẠNH ∴ CỬA CHỐNG CHÁY

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

 

5/5 - (1 vote)

Post Related