Tiệc Liên Hoan Cuối Năm 2020 Tại Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Nam Phát

tiec-lien-hoan-cuoi-nam-2020-tai-cong-ty-co-phan-sai-gon-nam-phat
Date:
December 30, 2020
Author:

Tiệc liên hoan cuối năm 2020 tại công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát. Đây là một buổi tiệc sum họp tất cả các thành viên để cùng nhau ngồi xuống điểm lại những gì đã trải qua. Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, buổi tiệc cũng chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

1. Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan cuối năm 2020

Thế là năm Canh Tý đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Tân Sửu 2021 sắp đến. Năm 2020 kết thúc với bao thăng trầm và đổi thay, công ty Sài Gòn Nam Phát chúng ta đã trải qua biết bao những thách thức và cũng không ít cơ hội để đạt được những thành công đã đề ra.

Nhân dịp lễ Noel vừa qua cộng hưởng thêm một mùa xuân mới lại đến. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát đã tổ chức một buổi tiệc liên hoan cuối năm 2020 tại: Nhà hàng Hoàng Long. Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, buổi tiệc chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Đồng thời góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết, hỗ trợ trong công việc cũng như cơ hội để tất cả chúng ta cùng nhau ngồi xuống điểm lại những kỉ niệm vui, buồn đã trải qua tại ngôi nhà thứ hai này.

2. Tiệc liên hoan cuối năm 2020 tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát

Buổi tiệc liên hoan cuối năm được diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi. Tham dự buổi tiệc có Ban giám đốc công ty cùng sự hiện diện của đông đủ toàn thể các nhân viên đã và đang làm việc tại Sài Gòn Nam Phát.

voi-su-tham-gia-cua-ban-giam-doc-cung-toan-the-nhan-vien-tai-sai-gon-nam-phat
Tiệc liên hoan cuối năm Sài Gòn Nam Phát với sự tham gia của Ban giám đốc và toàn thể nhân viên tại đây

Năm 2020, công ty có nhiều bước chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ để chủ động vượt qua những thách thức khách quan và vươn lên tầm cao mới. Tại buổi tiệc, Ban giám đốc đã phát biểu khai mạc và cập nhật tình hình hoạt động của Sài Gòn Nam Phát trong năm qua. Đồng thời cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các chiến binh tại đây đã đồng hành, cống hiến và gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

tiec-lien-hoan-cuoi-nam-2020-tai-cong-ty-co-phan-sai-gon-nam-phat
Tiệc liên hoan cuối năm 2020 tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát

Kết thúc năm 2020, Sài Gòn Nam Phát đã định hướng chiến lược phát triển cho 2021 với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá thông qua phần trình bày của các phòng ban. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của toàn Sài Gòn Nam Phát và tập thể nhân viên đồng tâm quyết thắng cùng tầm nhìn mới đầy triển vọng. Ý chí quyết tâm được nâng lên tầm cao mới với hình ảnh nâng ly chúc mừng của ban lãnh đạo hòa trong tiếng reo hò của hơn 50 thành viên hiện diện.

Khoi-kinh-doanh-tai-sai-gon-nam-phat
Khối kinh doanh tại Sài Gòn Nam Phát

3. Bùng nổ cảm xúc tại buổi tiệc liên hoan cuối năm 2020

Ngay sau đó là phần dùng tiệc và thưởng thức các chương trình ca nhạc sân khấu đặc sắc của các nhân viên đến từ các phòng ban. Cùng nhau tham gia các trò chơi do Ban tổ chức đề ra với các phần quà hấp dẫn. Mọi người cùng nhau hòa quyện vào buổi tiệc, tiếng hò reo, nâng ly đã khiến cho buổi tiệc thêm thành công rực rỡ.

moi-nguoi-quay-quan-ben-nhau-vui-ve
Mọi người quay quần bên nhau vui vẻ

Buổi tiệc đã khép lại thành công và tốt đẹp với niềm hân hoan, niềm hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca. Những lời hứa cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể nhân viên tại Sài Gòn Nam Phát hứa hẹn năm 2021 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa. Và đưa Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát ngày một tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển phía trước.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

5/5 - (3 votes)

Post Related