[SGNP] Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Và Sinh Nhật Thành Viên Tháng 2, Tháng 3

tap-the-chi-em-tai-sai-gon-nam-phat-nhan-qua-va-hoa-tu-cong-ty
Date:
March 11, 2021
Author:

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng là công việc thường lệ của công ty. Nhưng vì tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, công ty tạm gác lại việc tổ chức sinh nhật thành viên tháng 2. Vào chiều thứ 2, ngày 8/3 Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát đã tổ chức một buổi tiệc nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và sinh nhật thành viên tháng 2, 3. Vậy tại Sài Gòn Nam Phát sẽ có gì đặc biệt?

1. Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và sinh nhật thành viên tháng 2, tháng 3

Những ngày chào đón năm mới đã qua đi nhưng đâu đó vẫn còn hương vị của mùa xuân đọng lại trong mỗi chúng ta. Tháng 2 qua đi để lại nhiều lưu luyến- vấn vương, thêm vào đó là sự lo lắng khi dịch covid-19 đang bùng phát.

Tháng 3, những tia nắng ấm áp bắt đầu tràn về, mang theo chút không khí ấm áp của mùa hè đang ngấp nghé ngoài ngõ. Trong không khí đó, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Như thường lệ, tại Sài Gòn Nam Phát sẽ tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng. Nhưng tháng 2 vừa qua chúng ta bị vướng vào Tết Nguyên Đán, kèm theo lịch làm việc xen kẽ do tình hình dịch covid-19 nên không thể thực hiện. Vì vậy, nhằm góp phần tăng thêm sự kết nối, hấp dẫn và ý nghĩa cho buổi tiệc, Công ty đã quyết định tổ chức sinh nhật tháng 2, tháng 3 cộng vào đó là ngày lễ 8/3 cho tất cả các chị/em tại gia đình Sài Gòn Nam Phát.

sai-gon-nam-phat-to-chuc-nngay-quoc-te-phu-nu-8-3-va-sinh-nhat-thang-2-3
Sài Gòn Nam Phát tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và sinh nhật tháng 2,3

2. Chúc mừng Quốc tế phụ nữ và sinh nhật của các thành viên

Niềm vui lại đua nhau diễn ra tại Tầng 5 của Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát với sự góp mặt của tất cả các thành viên khối văn phòng. Và chúng ta không quên gửi lời chúc sinh nhật đến các thành viên:

  1. Ms. Trần Thị Cẩm Loan – Trợ lý Giám đốc chi nhánh.
  2. Ms. Nguyễn Thị Kim Liên – Kế toán thuế.
  3. Ms. Đỗ Thị An – Kế toán tổng hợp.
  4. Mr. Phạm Minh Nhật – Nhân viên thiết kế cơ khí.
  5. Ms. Phạm Nhị Thảo Nguyên – Nhân viên thiết kế.
chuc-mung-sinh-nhat-cac-thanh-vien-thang-2-3
Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 2,3

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, những phần quà nhỏ xinh được trao tặng đến từng nhân viên có ngày sinh nhật tháng 2,3. Chúc anh/ chị, các bạn có ngày sinh nhật trong tháng luôn phát huy năng lực cùng những nét tính cách đáng quý để công tác tốt, hoàn thành vượt chỉ tiêu mọi kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt chúc các anh chị sẽ đón một sinh nhật ấm áp, tràn đầy ý nghĩa và bước sang tuổi mới với nhiều THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC!

Tiếp theo là các phần quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho các chị em phụ nữ tại đại gia đình Sài Gòn Nam Phát.

tap-the-chi-em-tai-sai-gon-nam-phat-nhan-qua-va-hoa-tu-cong-ty
Tập thể chị/em tại Sài Gòn Nam Phát nhận quà và hoa từ công ty
phong-hanh-chinh-nhan-su-và-ke-toan
Phòng Hành chính nhân sự và kế toán
khoi-kinh-doanh-van-phong
Khối kinh doanh văn phòng
bo-phan-marketing
Bộ phận Marketing
xuong-san-xuat-tang-qua-cho-bong-hong-tai-day
Xưởng sản xuất tặng quà cho bông hồng tại đây

Và đặc biệt, chi nhánh Hà Nội của công ty được phái nam tự tay tổ chức, trang trí và dành tặng những bó hoa tươi thắm cho chị em phụ nữ tại đây.

chi-nhanh-sai-gon-nam-phat-tai-ha-noi
Chi nhánh Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội

Cuối cùng chúc phái nữ tại đại gia đình Sài Gòn Nam Phát ngày 8/3 mãi xinh tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hạnh phúc.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Sài Gòn Nam Phát chúc Quý Đối tác & Khách hàng nữ của chúng ta mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Chúc tất cả chị em phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women’s Day!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

5/5 - (4 votes)

Post Related