[SGNP] MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 9

cong tac chuan bi cho sinh nhat scaled
Date:
October 1, 2020
Author:

Mừng sinh nhật các thành viên tháng 9. Tổ chức sinh nhật cho nhân viên luôn được xem là một bản sắc văn hóa tại Sài Gòn Nam Phát. Nhằm góp phần gắn kết giữa các thành viên với nhau cũng như tạo một sân chơi vui vẻ. Mới đây, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên tháng 9.

1. Mừng sinh nhật các thành viên tháng 9

Tháng 9 gõ cửa thật nhẹ nhàng và những con người sinh tháng 9 cũng vô cùng khác biệt. Tháng 9 về đánh thức ta nhìn lại quãng thời gian ¾ cuộc hành trình của một năm đã đi qua và hối thúc ta khẩn trương hoàn thành những công việc đang còn dang dở.

Những người sinh trong tháng 9 luôn cẩn thận và có đầu óc tổ chức, điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha.

Tháng 9, Công ty cổ phần Sài Gòn Nam Phát cùng cả nước đón mừng ngày lễ Quốc Khánh hào hùng. Và cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên có sinh nhật vào tháng 9 này.

2. Công tác chuẩn bị cho buổi sinh nhật

Vào ngày 25-26/09/2020, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Nam Phát đã tổ chức sinh nhật cho các chiến binh đã đồng hành cùng Sài Gòn Nam Phát trong thời gian qua.

 

banh-kem-sinh-nhat-thang-9
Bánh kém sinh nhật cho các thành viên tháng 9

Nhằm giúp tất cả nhân viên có thể có mặt đông đủ và cùng dự ngày sinh nhật của các người anh, người chị các đồng nghiệp thân thiết của mình. Công ty đã chia ra hai ngày để tổ chức sinh nhật cho các thành viên.

Mọi công tác chuẩn bị đã được đội ngũ nhân sự bố trí, cùng sự có mặt của tất cả các nhân viên Sài Gòn Nam Phát tại văn phòng và xưởng sản xuất.

 

cong-tac-chuan-bi-cho-sinh-nhat-
Công tác chuẩn bị sinh nhật cho các thành viên tháng 9

 

moi-nguoi-hao-hung-chuan-bi-sinh-nhat
Mọi người hào hứng quây quần bên bàn tiệc tại văn phòng

 

buoi-sinh-nhat-thang-9-dien-ra-tai-van-phong-sai-gon-nam-phat
Mọi người thay nhau gửi lời chúc đến các thành viên tháng 9 tại văn phòng

Hòa cùng không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm, đây là cơ hội kết nối giữa các thành viên. Thể hiện tình đoàn kết và gắn bó lâu dài của các phòng ban cũng như mỗi cá nhân trong tổ chức.

 

cac-thanh-vien-o-xuong-san-xuat-cung-chuc-mung-sinh-nhat
Các thành viên ở xưởng cũng vui vẻ cùng chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 9

 

3. Những lời chúc tốt đẹp dành cho các thành viên tháng 9

Chúc mừng sinh nhật của các thành viên trong tháng 9 ấm áp và đầy rực rỡ này. Sài Gòn Nam Phát chúc tất cả các bạn tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh mẽ và vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vươn đến thành công và đồng hành cùng Sài Gòn Nam Phát trong thời gian sắp đến.

Đồng thời, những bữa tiệc đầy ắp niềm vui và tiếng cười như vậy tại Sài Gòn Nam Phát chính là sự khẳng định: Con người là một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển trong hiện tại và tương lai của Công ty.

Vì vậy, việc luôn khuyến khích và tạo động lực đến các bạn là lẽ đương nhiên mà Sài Gòn Nam Phát phải luôn quan tâm và chú ý. Hy vọng, bữa tiệc nhỏ này sẽ mang các thành viên Sài Gòn Nam Phát xích lại gần nhau hơn.

 

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

5/5 - (2 votes)

Post Related