NƠI SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CỬA KHO LẠNH UY TÍN NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

dac tinh cua naviflex
Date:
June 23, 2020
Author:

Hiện nay, trong các nhà máy sản xuất, chế biến thủy hải sản, nông sản, thực phẩm tươi sống, đông lạnh, thủy hải sản, dược phẩm… việc bảo quản sản phẩm thường sử dụng kho lạnh. Kho lạnh được xem như một chiếc máy lạnh loại lớn, nhà kho bảo quản sản phẩm trong môi trường lạnh. Để kho lạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ thì cửa kho lạnh là yếu tố quyết định sản phẩm bên trong có được an toàn và đạt chuẩn chất lượng hay không, luôn hạn chế sự thất thoát nhiệt, giữ lạnh, ngăn bụi bẩn, côn trùng, mùi hôi xâm nhập vào bên trong.

Khu vực cửa ra vào có thể sử dụng nhiều vật liệu ngăn hơi lạnh như cửa kho lạnh, màn nhựa PVC ngăn lạnh, quạt chắn gió ngăn lạnh… Tuy nhiên, cửa kho lạnh được sử dụng nhiều nhất nhờ tính hiệu quả cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngăn lạnh, giữ nhiệt cho kho lạnh. Vậy cửa kho lạnh có đặc tính nổi bật gì? Và địa điểm nào cung cấp cửa kho lạnh uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

1. Cửa kho lạnh là gì?

Cửa kho lạnh là một loại cửa sử dụng để ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt thường được lắp ở cửa ra vào kho lạnh. Với thiết kế bền chắc, khung cửa được làm bằng inox 304 không rỉ có thể sử dụng ở những môi trường ẩm ướt, nhiệt độ âm, tính axit. Bên cạnh đó cửa có độ bền cao, chịu được va đập tốt, tuổi thọ sản phẩm cao hơn so với các vật liệu thông thường, trong quá trình sử dụng ít khi phải sửa chữa và bảo trì.

Cửa kho lạnh có hai loại đó là cửa bản lề kho lạnh và cửa trượt kho lạnh hay còn gọi là cửa lùa kho lạnh. Trong đó cửa bản lề kho lạnh chia ra cửa bản lề kho lạnh một cánh và hai cánh. Cửa trượt kho lạnh chia ra cửa trượt một cánh và hai cánh. Thùy theo môi trường và hoàn cảnh sử dụng mà chúng ta chọn loại cửa phù hợp nhất với nhu cầu cần sử dụng.

Cửa kho lạnh là gì?

2. Tính năng nổi bật của cửa kho lạnh

Trong thiết kế kho lạnh, kiến trúc sư thường chú trọng nhiều đến kho lạnh do đây là nơi có mật độ lưu thông hàng hóa hay người qua lại, nơi gây lãng phí điện năng nhất, không đảm bảo tiêu chuẩn hay sự thất thoát hơi lạnh. Với việc lắp đặt cửa kho lạnh chuẩn sẽ giúp cho việc truy xuất trong ngoài kho lạnh dễ dàng hơn, chống lãng phí. Chính vì vậy, chúng sở hữu các tính năng như:

  • Tính cách nhiệt cao: được chế tạo bằng vật liệu cách nhiệt chuyên dùng trong kho lạnh nhằm bảo quản sự thất thoát hơi lạnh giữa môi trường lạnh bên trong và môi trường nóng bên ngoài, đảm bảo chất lượng hàng hóa bên trong luôn được an toàn và đạt tiêu chuẩn.
  • Độ bền cao: Hệ cửa kho được phủ PU, cấu tạo thép không gỉ, inox, tôn mạ màu, đây là những vật liệu khó bị mài mòn do có tính kháng oxy cao. Giúp cho những hơi lạnh bên trong kho không bị rò rỉ ra ngoài có thể hoạt động với môi trường có nhiệt độ thấp.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Hệ cửa thiết kế an toàn cho nguời sử dụng, bản lề cùng khóa inox, antimon được nhập ngoài với chốt an toàn chống nhốt người bên trong.
  • Tần suất đóng mở cao: Trong các cửa phòng kho lạnh, việc người và hàng hóa di chuyển ra thường xuyên nhưng với thiết kế độc đáo, cửa vẫn hoạt động linh hoạt và chịu được tần suất đóng mở cao.
  • Lắp đặt dễ dàng: Dù cho ở mọi không gian nào, cửa kho lạnh cũng có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt, bảo quản và vệ sinh.
Đặc tính nổi bật của cửa kho lạnh

3. Naviflex – Đơn vị cung cấp cửa kho lạnh uy tín.

Là đơn vị sản xuất và cung cấp cửa kho lạnh trực tiếp cho khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Naviflex có thể đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng.

 

Cửa bản lề
Cửa trượt lùa kho lạnh

Cửa kho lạnh tại Naviflex thường được chia thành 2 loại dựa vào cách thức hoạt động đó là cửa trượt lùa kho lạnh và cửa bản lề kho lạnh. Hai loại cửa này đều có cấu tạo vật lý giống nhau chỉ khác nhau ở cách thức hoạt động đóng mở cửa nhằm mang đến cho khách hàng phương pháp chọn lựa phù hợp với không gian hoạt động của kho lạnh.

Cửa kho lạnh do Naviflex cung cấp sản xuất và lắp đặt luôn đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm cũng như độ hiệu quả sản phẩm đáp ứng nhu cầu cần sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp giải pháp kho vận, vật liệu dùng để ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt cho kho lạnh, phòng lạnh như cửa kho lạnh, màn nhựa pvc ngăn lạnh, quạt chắn gió ngăn lạnh… với giá cả cạnh tranh và chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

Mọi nhu cầu về cửa kho lạnh, vật liệu ngăn lạnh xin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với Naviflex để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ. 

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ∴ CỬA CUỐN KIM LOẠI ∴ CỬA KHO LẠNH ∴ CỬA CHỐNG CHÁY

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

5/5 - (1 vote)

Post Related