Những Lưu Ý Trong Quá Trình Sử Dụng Cửa Cuốn Đóng Mở Nhanh

tim-hieu-moi-thong-tin-ve-don-vi-san-pham
Date:
November 11, 2020
Author:

Những lưu ý trong quá trình sử dụng cửa cuốn đóng mở nhanh. Để lắp đặt hiệu quả và sử dụng đúng cách, bạn cần nắm một số thông tin cơ bản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ một số thông tin hữu ích cho bạn.

1. Cửa cuốn đóng mở nhanh là gì?

Cửa cuốn nhanh PVC (High speed door) Naviflex là loại cửa cuốn hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Khác với các loại cửa cuốn thông thường khác như: tốc độ đóng mở nhanh hơn, ít gây tiếng ồn hơn, tiết kiệm điện năng…

 

Cua-cuon-dong-mo-nhanh-naviflex
Cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex

Ngoài ra, còn có thể ngăn bụi bẩn, côn trùng… Với nhiều cơ chế điều khiển đóng mở tự động hoặc bán tự động. Kiểu dáng hiện đại hơn, nhanh chóng dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ… Cửa cuốn đóng mở nhanh đã và đang được tin dùng và sử dụng rộng rãi tại các kho xưởng.

2. Những lưu ý trong quá trình sử dụng cửa cuốn đóng mở nhanh

Để đảm bảo cửa cuốn đóng mở nhanh hoạt động hiệu quả, bền bỉ và đảm bảo an toàn. Người sử dụng cần lưu ý những điểm dưới đây khi lắp đặt và sử dụng:

2.1 Không đóng mở cửa cuốn liên tục

Mặc dù tính năng vượt trội của sản phẩm là đóng mở khá nhanh. Tuy nhiên để sản phẩm được phát huy hết công năng và hiệu suất kèm theo tuổi thọ lâu dài. Sản phẩm không nên hoạt động đóng mở nhanh liên tục. Bởi như vậy sẽ khiến motor cửa bị nóng do hoạt động hết công suất.

nhung-luu-y-trong-qua-trinh-su-dung-cua-cuon-nhanh
Những lưu ý trong quá trình sử dụng cửa cuốn nhanh

Khi hoạt động liên tục, nhiệt độ của mô tơ vượt quá ngưỡng cho phép sẽ khiến mô tơ hỏng và có thể tự ngắt điện.

Trong trường hợp này, người sử dụng phải đợi cho mô tơ nguội mới sử dụng. Nếu tiếp tục sử dụng có nguy cơ sẽ khiến mô tơ có thể phát nổ nếu độ nóng quá giới hạn.

Vì vậy, hãy đảm bảo cửa cuốn đóng mở nhanh có thời gian dừng nghỉ trong khoảng thời gian vài ba phút sau mỗi lần điều khiển cửa.

2.2 Nên Lắp Bộ Lưu Điện Cho Cửa Đóng Mở Nhanh

Cửa cuốn đóng mở nhanh hoạt động bằng điện. Trong trường hợp mất điện, cửa sẽ dừng hoạt động. Vì vậy, để đảm bảo mọi thứ không bị gián đoạn, người dùng cần trang bị thêm bộ lưu điện cho mỗi chiếc cửa đóng mở nhanh.

2.3 Chú Ý Để Trẻ Xa Khu Vực Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa đóng mở nhanh thường được lắp ở tầng trệt, nơi sản xuất lưu thông thường xuyên, có thể gần ở sân nơi trẻ nhỏ vui chơi. Nếu cửa đóng mở nhanh không được tích hợp khả năng đảo chiều tự động thì cần lưu ý lúc đóng mở cửa. Để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ.

nhung-luu-y-trong -qua-trinh-su-dung-cua-cuon-nhanh
Những lưu ý trong quá trình lắp đặt cửa cuốn nhanh

3. Nhà sản xuất High Speed Door uy tín nhất tại Việt Nam

Bạn sở hữu kho xưởng diện tích lớn? Tần suất ra vào kho diễn ra thường xuyên kéo theo bụi bẩn, côn trùng tấn công. Bạn cần loại cửa có tốc độ đóng mở nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí. Cửa cuốn nhanh Naviflex là thiết bị hỗ trợ tối ưu lúc bấy giờ.

Naviflex - nha-san-xuat-high-speed-door-uy-tin-nhat-tai-viet-nam
Naviflex – Nhà sản xuất high speed door uy tín nhất tại Việt Nam

Naviflex – Là nhà sản xuất cửa cuốn nhanh (High speed door) uy tín nhất tại Việt Nam. Với diện tích kho xưởng lên đến 2000m2 đáp ứng sản lượng nhanh chóng và kịp thời. Chưa kể, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó là thiết bị, máy móc hiện đại: Robo hàn, máy CNC…

Tất cả sản phẩm cửa tại Naviflex đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Tại Naviflex, còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Sản phẩm đã được tin dùng bởi các khách hàng trong và ngoài nước. Còn bạn thì sao?

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ∴ CỬA CUỐN KIM LOẠI ∴ CỬA KHO LẠNH ∴ CỬA CHỐNG CHÁY

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

4.7/5 - (3 votes)

Post Related