NÂNG CẤP HỆ THỐNG AN TOÀN AN NINH VÀ PHÒNG CHÁY

cua-chong-chay-fire-door-naviflex
Date:
August 21, 2021
Author:

Nâng cấp hệ thống an toàn an ninh và phòng cháy trong xây dựng cải tạo nhà xưởng. Để tối ưu việc đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng, sản xuất, là một trong những vấn đề vô cùng cấp bách mà mỗi doanh nghiệp cần lưu ý. Tại các nhà xưởng luôn đòi hỏi các yếu tố khắt khe về vấn đề an toàn lao động cho nhân viên và đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn ổn định. Để giải quyết tình trạng đó cần thường xuyên nâng cấp hệ thống an toàn tại nhà máy, kho xưởng, đảm bảo an toàn an ninh và phòng cháy giúp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ lưu thông nhanh chóng, hiệu quả

nang-cap-he-thong-an-toan-an-ninh-va-phong-chay
Nâng cấp hệ thống an toàn an ninh và phòng cháy

1. Giải pháp giảm thiểu rủi ro, tăng cường an ninh trong việc cải tạo nhà xưởng

Hầu hết các doanh nghiệp bao gồm các lĩnh vực chuyên môn cao, chẳng hạn như hóa chất và công nghiệp kỹ thuật, lĩnh vực ô tô, dệt may, xây dựng và công nghiệp dược phẩm… Đòi hỏi cần có giải pháp cửa đảm bảo hoạt động vận chuyển trơn tru, an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Việc đóng mở những cánh cửa lớn và nặng nhiều lần trong ngày là một việc làm mất thời gian đáng kể. Thách thức lớn nhất đối với tất cả các ngành xây dựng, công nghiệp, kho bã đặc biệt đối với các ngành công nghiệp nặng và kỹ thuật, là việc dỡ bỏ các rào cản cản trở việc đi lại giữa khu vực này với khu vực khác. Vừa để tăng tốc hoạt động vừa để ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc cũng như phòng chống tình trạng cháy nổ xảy ra.

Để giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất, lưu thông tại nhà xưởng, hầu hết các doanh nghiệp cần đầu tư, cải tạo nhà xưởng bằng việc lắp đặt hệ thống cửa an toàn an ninh và phòng cháy để đáp ứng nhu cầu của mọi lĩnh vực.

2. Cửa cuốn trượt trần hệ thống cửa chính an toàn và đảm bảo an ninh

cua-cuon-truot-tran-overhead-door
Cửa cuốn trượt trần Overhead door

Cửa cuốn trượt trần (Overhead door) là cửa cuốn công nghiệp, giải pháp cửa cuốn cho những không gian trần nhà thấp, hoạt động theo cơ chế các panel trượt theo ray (vuông, xiên, đứng).

Đây là dòng cửa được thiết kế bền vững, chắc chắn sử dụng làm cửa chính trong hệ thống an ninh an toàn với ưu điểm vượt trội: chống va đập tốt, cách âm, cách nhiệt, vận hành bền bỉ….

Thiết bị vận hành đa dạng đảm bảo việc lưu thông xe nâng, hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đóng mở cửa so với dòng cửa truyền thống.

3. Cửa cuốn kim loại phòng chống gió bão và kiểm soát an ninh

Cửa cuốn kim loại là giải pháp cửa cuốn cứng, một lựa chọn lý tưởng mà bất kể doanh nghiệp, kho xưởng nào cũng không thể bỏ qua. Bởi tính năng ưu việt: chống gió bão và đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người điều khiển và phương tiện. Ngoài ra còn đóng mở với: Tốc độ nhanh – Bền và thẩm mỹ – Thông minh giúp tiết kiệm thời gian đóng mở và kiểm soát tốt quá trình lưu thông.

cua-cuon-kim-loai-phong-chong-gio-bao-va-kiem-soat-an-ninh
Cửa cuốn kim loại phòng chống gió bão và kiểm soát an ninh

4. Cửa chống cháy bảo vệ người, tài sản và phòng cháy hiệu quả

Cửa chống cháy Naviflex là dòng cửa không thể thiếu tại các kho bãi, nhà xưởng hoặc trung tâm thương mại… Với kết cấu về mặt sơn tĩnh điện, phủ Polyester vừa ngăn chặn ngọn lửa vừa bảo vệ tính mạng như tài sản. Cùng với đó là các hệ thống báo cháy linh hoạt và thông minh lựa chọn lý tưởng để chống trộm cắp, giảm tiếng ồn… Thiết bị này chiếm ưu thế so với các dòng cửa thoát hiểm thông thường giảm tối thủi rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

cua-chong-chay-fire-door-naviflex
Cửa chống cháy Fire door Naviflex

5. Công ty sản xuất và phân phối cửa cuốn trượt trần, cửa chống cháy

Để nâng cao hiệu suất công việc cũng như mức độ an toàn lao động cho toàn thể công nhân viên tại kho xưởng, các doanh nghiệp ngoài việc cải tạo nhà xưởng còn nâng cấp hệ thống an toàn an ninh và phòng cháy.

Naviflex hiểu rằng hậu cần, chi phí, tính dễ sử dụng và tuổi thọ là yếu tố quan trọng trong việc tìm kiếm của bạn. Chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy là những yêu cầu để duy trì hoạt động hàng ngày. Hiện Naviflex đang cung cấp hệ thống cửa công nghiệp đảm bảo an toàn an ninh và phòng cháy như: cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn kim loại, cửa chống cháy… Tất cả các giải pháp có thể tùy chỉnh để giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải, đảm bảo hoạt động đóng mở an toàn, nhanh chóng và hạn chế tối thiểu rủi ro.

Hiện tất cả các dòng sản phẩm của Naviflex đang có mặt và phục vụ tại tất cả các tỉnh thành cho khách hàng cá nhân, công nghiệp. Cụ thể, Naviflex đã thu hút sự quan tâm và tin dùng của nhiều đối tác, khách hàng Khu công nghiệp tất cả tỉnh thành trong cả nước như: KCN Vsip tỉnh Bắc Giang, KCN Vsip Hải Phòng, KCN Linh Trung I…

Chất lượng sẽ đi đôi với số lượng thông qua mức độ uy tín. Vui lòng liên hệ cho Naviflex nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, Naviflex sẽ nhanh chóng trả lời thư nhanh nhất và chính xác nhất.

naviflex-cung-cap-cua-truot-tran-cua-cuon-kim-loai-va-cua-chong-chay
Naviflex cung cấp cửa trượt trần, cửa cuốn kim loại và cửa chống cháy

Naviflex – Nhà sản xuất và cung ứng giải pháp cửa công nghiệp nhằm hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ, côn trùng trong quá trình xuất nhập và lưu thông hàng hóa:

Cửa cuốn nhanh – Cửa trượt trần – Cửa cuốn kim loại  – Cửa kho lạnh – Cửa chống cháy – Màn nhựa PVCĐể được tư vấn về giải pháp cửa công nghiệp, vui lòng liên hệ với Naviflex để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất .

VP. HỒ CHÍ MINH:

VP. HÀ NỘI:


Naviflex cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam:

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (2 votes)

Post Related