CỬA CUỐN TIÊU CHUẨN HIGH SPEED DOOR HSD-1000NF, CÔNG TY BẠN ĐÃ THỬ?

ứng dụng
Date:
July 6, 2020
Author:

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn được thiết kế vận hành nhanh, cách nhiệt, cách điện và tính linh hoạt cao thích hợp cho quá trình sử dụng tại các khu có mật độ lưu thông đi lại nhiều.

1. Cửa cuốn tiêu chuẩn là gì?

Cửa cuốn đóng mở tiêu chuẩn được thiết kế với khả năng vận hành nhanh, tính cách điện, cách nhiệt tốt, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Cửa này có tính linh hoạt cùng độ bền cao nên được sử dụng tại những kho xưởng công nghiệp, nơi có mật độ lưu thông và đi lại nhiều.

Thiết kế bộ mã hóa kép đặc biệt tích hợp hoạt động cùng với bộ mã hóa bên ngoài điều khiển đồng bộ, hiệu chỉnh và đảm bảo chính xác về vận hành.

 

cua-cuon-nhanh-tieu-chuan
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn

2. Đặc điểm của cửa cuốn tiêu chuẩn?

Cửa vận hành bằng môtơ điện và hệ thống điểu khiển hoàn toàn tự động

Sử dụng khóa kéo để kết nối màn và khung cửa. Điều này chính là ưu điểm của dòng cửa này, vì nếu xảy ra hiện tượng va chạm với người hoặc xe chở hàng, cửa đang vận hành lập tức dừng lại và trở về trạng thái ban đầu, tức tự phục hồi. Điều này cũng chính là một phần giúp cho việc tiết kiệm chi phí vận hành.

Màn cửa được làm từ vải bằng sợi Plolyester với bề mặt phủ PVC.  Ngoài ra, cửa được thiết kế cảm biến, nhận biết việc người hay xe di chuyển.

Kích thước tối đa là 6000 mm (rộng) x 6000 mm (cao) và thiết kế theo từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

3. Ưu điểm của cửa cuốn tiêu chuẩn

Thiết kế bộ mã hóa kép đặc biệt tích hợp hoạt động cùng bộ mã hóa bên ngoài giúp điều khiển hoạt động của cửa điều khiển đồng bộ, hiệu chỉnh, đảm bảo chính xác về vận hành và đạt hiệu quả cao.

Thay vì sử dụng cửa thủ công, mất nhiều thời gian thì với tốc độ đóng mở 0.8 m/s – 2 m/s (có thể điều chỉnh) khiến cho cửa hoạt động nhanh và cực kì linh hoạt trong quá trình vận chuyển hàng hóa ra vào kho xưởng. 

uu-diem-cua-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan
Ưu điểm của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn

Động cơ cùng hệ thống điều khiển với độ chính xác cao, khả năng phản ứng nhanh ngay cả khi trong trường hợp vận hành với tần số cao.

Ngoài ra, cửa còn có công năng trong qúa trình thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi, côn trùng và vi khuẩn xâm nhập đảm bảo hàng hóa trong kho luôn đạt các tiêu chí an toàn.

4. Ứng dụng phổ biến của cửa cuốn tiêu chuẩn hiện nay

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong các phân xưởng sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa phẩm, khu vực làm việc cần có sự riêng biệt, độc lập. Hoặc nơi có tần suất hoạt động đi lại nhiều, không gian thường xuyên bị lực gió tác động…

Với sự tiện dụng và sở hữu nhiều tính năng nổi bật, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn tiêu chuẩn như: Meci, Austdoor, Naviflex…

Trong đó, Naviflex là đơn vị đã và đang cung cấp tất cả các hệ thống cửa như: Cửa chống cháy, cửa trượt trần, cửa cuốn nhanh tự phục hồi và kể cả cửa cuốn tiêu chuẩn… 

cua-cuon-nhanh-tieu-chuan-tai-naviflex-duoc-ung-dung-trong-kho-xuong
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn tại Naviflex được ứng dụng trong kho xưởng

Với đội ngũ lâu năm nhiều kinh nghiệm cùng chất lượng đầu vào đạt chuẩn, sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và được chứng nhận của ISO, ACCP, GMP… đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập vào trang website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Hoặc bạn muốn mua sản phẩm thì có thể để lại thông tin Email, số điện thoại, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ∴ CỬA CUỐN KIM LOẠI ∴ CỬA KHO LẠNH ∴ CỬA CHỐNG CHÁY

 

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox_vqf4″]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[INSERT_ELEMENTOR id=”4556″]

5/5 - (1 vote)

Post Related