Bàn Giao Hệ Thống Cửa Cuốn – Màn Nhựa PVC – Quạt Chắn Gió Tại Bắc Ninh

cua-cuon-truot-tran-overhead-door
Date:
November 10, 2021
Author:

Bàn giao hệ thống cửa cuốn – Màn nhựa PVC – Quạt chắn gió tại Bắc Ninh kịp tiến độ và đưa vào vận hành an toàn, đáp ứng yêu cầu tuyệt đối của khách hàng. Nhắc đến hệ thống cửa cuốn chúng ta không thể bỏ qua dòng cửa cuốn nhanh, cửa cuốn trượt trần… Và Naviflex là một trong những thương hiệu đang thu hút nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước quan tâm. Mới đây, dự án của khách hàng tại Bắc Ninh đã đi vào hoạt động thông qua các sản phẩm hỗ trợ tại Naviflex. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem các sản phẩm đó là gì nhé!

1. Khách hàng Yên Phong – Bắc Ninh cần giải pháp gì?

Khách hàng tại Yên Phòng – Bắc Ninh sở hữu kho hàng logistic lên đến hàng ngàn mét vuông, đặc biệt khu vực xuất nhập hàng đòi hỏi cần được diễn ra an toàn, nhanh và tăng năng suất. Khu vực kho lạnh bên trong cần được đảm bảo toàn vệ sinh tuyệt đối.

Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, khách hàng đã tìm đến Naviflex và tham khảo một số sản phẩm tại đây. Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ cung cấp giải pháp và đề xuất một số sản phẩm để giải quyết vấn đề mà khách hàng gặp phải.

khach-hang-yen-phong-bac-ninh-can-giai-phap-gi
Khách hàng Yên Phong – Bắc Ninh cần giải pháp gì?

Sau quá trình trao đổi, khách hàng tại Yên Phong – Bắc Ninh đã chọn TOP các sản phẩm sau:

 • Cửa cuốn nhanh kho lạnh (Cold high speed door).
 • Cửa cuốn trượt trần (Overhead door).
 • Màn nhựa PVC Naviflex (PVC strip curtain).
 • Quạt chắn gió Nafuji (Nafuji air-curtain).

Đội ngũ kỹ thuật viên chi nhánh tại Hà Nội của Naviflex đã đến trực tiếp khu vực dự án khách hàng để khảo sát, lựa chọn vị trí lắp đặt. Sau đó, đi đến kí hợp đồng và tiến hành sản xuất.

2. Bàn giao hệ thống cửa cuốn – Màn nhựa PVC – Quạt chắn gió tại Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Naviflex đã hoàn thiện xong tất cả sản phẩm và đưa vào quy trình kiểm tra, test sản phẩm nghiêm ngặt trước khi vận chuyển, bàn giao cho khách hàng.

Mới đây, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tại Naviflex Hà Nội đã có mặt và thực hiện khâu lắp đặt cho khách hàng tại Bắc Ninh. Hệ thống cửa cuốn nhanh được vận hành linh hoạt, kết hợp với màn nhựa PVChệ thống quạt chắn gió ngăn côn trùng, bụi bẩn và chống thất thoát hơi lạnh trong kho.

Cửa cuốn trượt trần tiêu chuẩn được lắp đặt tại cửa chính nơi diễn ra quy trình xuất nhập hàng trước khi vận chuyển vào trong kho. Hệ thống cửa được đi vào vận hành trước sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

cua-cuon-truot-tran-tieu-chuan-tai-naviflex
Cửa cuốn trượt trần tiêu chuẩn tại Naviflex

3. Tư vấn, thiết kế và sản xuất hệ thống cửa cuốn tốc độ cao

Đến với Naviflex, quý khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp mà còn được hỗ trợ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Tất cả sản phẩm tại Naviflex đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

tu-van-thiet-ke-va-san-xuat-he-thong-cua-cuon-toc-do-cao
Tư vấn, thiết kế và sản xuất hệ thống cửa cuốn tốc độ cao

Ngoài việc sản xuất cửa cuốn nhanh, Naviflex còn sản xuất hệ thống cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn kim loại, cửa kho lạnh, màn nhựa PVC… Naviflex sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước. Cùng với đó là chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ an toàn và hiệu quả.

Sở dĩ khách hàng luôn lựa chọn và đặt niềm tin tại Naviflex vì chúng tôi có:

 • Nhà máy sản xuất lên đến 5000 m2 cùng đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm.
 • Thiết bị, máy móc hiện đại như: robot hàn, máy cắt, máy chấn CNC…
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng “Trước, trong và sau bán hàng” hiệu quả.

Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay!


Naviflex – Nhà sản xuất và cung ứng giải pháp cửa công nghiệp nhằm hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ, côn trùng trong quá trình xuất nhập và lưu thông hàng hóa:

Cửa cuốn nhanh – Cửa trượt trần – Cửa cuốn kim loại  – Cửa kho lạnh – Cửa chống cháy – Màn nhựa PVCĐể được tư vấn về giải pháp cửa công nghiệp, vui lòng liên hệ với Naviflex để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất .

VP. HỒ CHÍ MINH:

VP. HÀ NỘI:


Naviflex cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (2 votes)

Post Related