Site icon Naviflex

Thông Số Kỹ Thuật Của Cửa Cuốn Nhanh Tiêu Chuẩn HSD01-NF Naviflex

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Naviflex. Đây là dòng cửa đã và đang thu hút các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp đầu tư cho kho xưởng của mình. Hiện tại, cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn đang được ứng dụng tại những kho, xưởng chế biến thực phẩm, thủy hải sản… Hoặc những khu vực cần hạn chế thất thoát nhiệt, côn trùng, bụi bẩn… Vậy thông số kỹ thuật của nó như thế nào, ưu điểm ra sao? Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

1. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn là gì?

HSD01-NF là dòng cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn với đặc điểm tốc độ đóng mở nhanh 0.6m/s – 2m/s. Với công năng chính là hạn chế thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng bụi bẩn xâm nhập. Được lắp đặt nhiều ở khu vực kho mát và kho đông lạnh nơi có cửa ra vào hoạt động với tần suất cao.

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn là gì?

Cửa được thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn nhẹ và bền bỉ. Màn cửa được làm bằng vải Polyester 2 mặt phủ PVC (tùy chọn màu màn). Khung cửa và hộp che được làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc inox cho độ bền cao, motor với khả năng hoạt động với tần suất cao và liên tục (1000 lần/ngày).

2. Đặc điểm của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

3. Thông số kỹ thuật của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex

 

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex

4. Ưu điểm của cửa cuốn nhanh Naviflex

Từ 0.6 m/s – 2.0 m/s tiết kiệm thời gian, hạn chế thất thoát nhiệt tối đa, ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập.

Thiết bị cảm ứng quang gắn trên ray cửa khi có vật cản cửa sẽ tự cuốn ngược lên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khung cửa làm bằng hợp kim nhôm mạ kẽm, chắc chắn giúp cửa hoạt động ổn định, không bị rung lắc khi đạt tốc độ đóng, mở cao nhất.

Ưu điểm của cửa cuốn nhanh Naviflex

Màn cửa được làm từ nhựa tổng hợp đủ màu sắc không chứa chất DOP gây hại có khả năng chống lại bức xạ UV và đáp ứng tuyệt đối về thẩm mỹ.

Cửa đạt tiểu chuẩn ISO, ROHS, HACCP, GMP… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống điều khiển đa dạng, linh hoạt như: radar, remote, cảm biến nền, nút nhấn… giúp vận hành đơn giản, linh hoạt ở mọi môi trường.

5. Đơn vị sản xuất, phân phối cửa cuốn nhanh uy tín

Bạn đang tìm kiếm dòng cửa cuốn màn nhựa PVC, có tốc độ đóng mở nhanh, ngăn bụi bẩn và côn trùng. Sau khi tìm hiểu bạn nhận thấy lợi ích và tham khảo giá thành cửa cuốn nhưng bạn chưa biết mua ở đâu uy tín?

Đơn vị sản xuất, phân phối cửa cuốn nhanh uy tín

Vậy hãy đến với Naviflex – Địa chỉ sản xuất và phân phối cửa cuốn nhanh uy tín số 1 hiện nay:

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về cửa cuốn nhanh. Để được báo giá chính xác và tư vấn sản xuất, lắp đặt. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (3 bình chọn)