Naviflex

TẠI SAO CHỌN NAVIFLEX ?

MTLV banner

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại Naviflex, chúng tôi luôn tin rằng yếu tố “con người” chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn xây dựng, cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp để làm bàn đạp cho đội ngũ “nhân viên” tự do sáng tạo và cống hiến hết sức mình.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Minh bạch – Công bằng: Là tiêu chí mà Naviflex đặt lên hàng đầu, áp dụng các chính sách của tổ chức để đảm bảo mọi thành viên trong công ty đều được bình đẳng như nhau.

Hợp tác – Chân thành: Cấp quản lý luôn lắng nghe và chỉ dẫn nhân viên; đồng nghiệp sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau và cùng học hỏi để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.

Trẻ trung – Đầy nhiệt huyết: Phần lớn là nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, đây là nơi cho bạn thỏa sức sáng tạo, dám nghĩ – dám làm và cháy hết mình trong công việc cũng như các hoạt động của tổ chức.

Chuyên nghiệp: Từ trang thiết bị hiện đại, nơi làm việc khang trang, môi trường an toàn, sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi cho đến phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.

Chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi: Naviflex luôn chú trọng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong công ty như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, phụ cấp ăn trưa, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, du lịch…

VĂN HÓA

Việc thấu hiểu – lan tỏa giá trị văn hóa của công ty là trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của toàn thể nhân viên, từ cấp lãnh đạo cao nhất đến mọi vị trí trong công ty.

Uy tín: Mỗi nhân viên luôn đảm bảo xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để qua đó xây dựng được thương hiệu uy tín của công ty

Đồng tâm – Chung chí hướng: Là giá trị được mỗi cá nhân trong công ty luôn tâm niệm và thực hiện trong công việc hàng ngày. Qua đó cùng nhau vượt qua những áp lực, thử thách để hoàn thành mục tiêu, chiến lược phát triển của công ty.

Tinh xảo – Gọn gàng: Từ khi thành lập đến nay đây là một trong những tiêu chí mà mỗi nhân viên luôn nỗ lực để hoàn thành tốt và điều đó tạo nên sự khác biệt trong quá trình sản xuất của Naviflex.

Tích cực: Tinh thần lạc quan, tư duy tích cực, chấp nhận thử thách và thay đổi để phát triển bền vững luôn được khuyến khích ở mỗi thành viên trong tổ chức.

Exit mobile version