Naviflex

FAQ

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA BẠN

Sản phẩm

Cửa cuốn nhanh lắp được ở những ô chờ phù hợp, thường dùng cho những môi trường công nghiệp, cần ngăn cách khu vực, cần xe qua lại nhiều, tự động đóng mở. Lắp đặt cửa giúp giảm thời gian, giảm tác vụ cho người lao động đang làm việc trong khu vực đó. Khi làm cửa sổ sẽ tùy theo nhu cầu và hiện trạng để chọn loại thích hợp.

Cảm biến nền thường lắp 2 vòng: Vòng trước cửa, vòng sau cửa. Khi thi công thì sẽ thi công cốt nền để chôn vòng từ xuống nền. Kích thước kích cỡ vòng tùy theo mong muốn và hiện trạng khu vực lắp cửa. Khi đó, các loại xe nâng xe hàng qua lại thì cảm biến nền hoạt động và tự động đóng mở cho xe. Riêng với tác động của bước chân người thì cảm biến nền ko đủ hiểu quả, nên chuyển qua dùng rada mắt thần. mà rada thì nên dùng ở kích cỡ 3500 cao trở xuống (khuyến cáo). Rada thì chỉ cần có action, hành động thì sẽ cảm biến nhận diện đc.

Bộ cửa cuốn nhanh tốc độ cao đã có sẵn phần nút nhấn để đóng mở. Khi lắp cảm biến nền thì giúp cảm biến cho xe nâng xe hàng qua lại, khi có tín hiệu qua lại từ xe thì cửa sẽ tự động đóng mở. Giảm được việc tài xế phải lên xuống xe và khởi động xe để đóng mở cửa, giảm thoát nhiệt, giảm ảnh hưởng hàng hóa bên trong khu vực lắp đặt cửa…

Bản lề lá mỏng hơn, bản lề cối dày hơn và giá mắc hơn, chất lượng tốt hơn. Nhưng tùy loại cửa mà chọn loai bản lề phù hợp. Hai bản lề này khác nhau về kết cấu, hình dạn.

Giá cả

Để được báo giá sản phẩm, Khách hàng cần cung cấp cho Naviflex đủ thông tin sau: Thông tin cá nhân (Họ tên/ Tên Công ty/Bộ phận/Số điện thoại, Email), Thông tin dự án (Tên dự án/Bản vẽ kích thước sản phẩm quan tâm/ Vị trí lắp đặt)

Tại Naviflex, có nhiều dòng cửa với nhiều màu sắc khác nhau, giá của sản phẩm sẽ được báo chính xác theo yêu cầu khách hàng (loại cửa, kích thước, màu sắc…). Vì thế để được báo giá đúng sản phẩm mong muốn, bạn hãy gọi đến bộ phận tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin báo giá.

Exit mobile version