Site icon Naviflex

Dự Án Cửa Cuốn Nhanh Tiêu Chuẩn HSD01-NF Cho Xưởng Sản Xuất Hải Phòng

Dự án cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF cho xưởng sản xuất Hải Phòng. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn có ưu điểm gì mà khách hàng lựa chọn? Bài viết dưới đây có thể thấy được những lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn cửa tại Naviflex.

1. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF là dòng cửa cuốn tiêu chuẩn nhanh với đặc điểm tốc độ đóng mở nhanh 0.6m/s – 2m/s. Với công năng chính là hạn chế thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng bụi bẩn xâm nhập. Được lắp đặt nhiều nhiều ở khu vực kho mát và kho đông lạnh nới có cửa ra vào hoạt động với tần suất cao.

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex

Tại sao, cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Naviflex hiện nay lại thu hút các đối tượng chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư nhiều đến như vậy? Chúng sở hữu các công dụng tiện ích như thế nào?

2. Thông số kỹ thuật của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

Để cửa có thể hoạt động linh hoạt, bền bỉ không thể không kể đến các thông số kỹ thuật cấu tạo nên. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Naviflex bao gồm các thông số chuẩn như:

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

3. Dự án cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF cho xưởng sản xuất Hải Phòng

Khách hàng tại Hải Phòng có một xưởng sản xuất với diện tích khá lớn. Điều quan trọng, khách hàng luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trong khi bụi bẩn thường xuyên tấn công bởi xe nâng ra vào thường xuyên. Chưa kể, cửa thông thường không thể có tần suất đóng mở nhanh. Kéo theo việc mất thời gian, bụi bẩn, côn trùng và khí hậu làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như chất lượng.

Dự án cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF cho xưởng sản xuất Hải Phòng

Qua quá trình tìm kiếm và tham khảo, khách hàng tại Hải Phòng đã chọn Naviflex làm đối tác đáng tin cậy cho kho xưởng mình lúc này. Trải qua thời gian tư vấn và trao đổi, khách hàng quyết định chọn dòng cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF.

Đội ngũ thi công, lắp đặt tại Naviflex đã có mặt tại Hải Phòng, thực thi đo đạc và lựa chọn vị trí lắp đặt. Mới đây, dự án cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF cho xưởng sản xuất Hải Phòng vừa hoàn thiện. Cửa được đưa vào hoạt động dưới sự hài lòng tuyệt đối của Qúy Khách hàng tại đây.

4. Đơn vị sản xuất cửa cuốn nhanh uy tín nhất tại Việt Nam

Một sản phẩm, dù có lợi hay có hại thì sau khi cung ứng trên thị trường sẽ có rất nhiều đơn vị cạnh tranh, cung cấp với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh như: Hưng Trí, Hoàng Chương…. Để tìm kiếm cho mình loại cửa an toàn, chất lượng với giá cả tối ưu. Bạn cần tìm cho mình đơn vị cung cấp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách.

 

Đơn vị sản xuất cửa cuốn nhanh uy tín nhất tại Việt Nam

Naviflex – Thương hiệu chuyên sản xuất hệ thống cửa công nghiệp. Đã và đang hoạt động dưới sự chủ quản của Sài Gòn Nam Phát. Sở hữu xưởng sản xuất với diện tích lên đến 2000m2. Cùng đội ngũ nòng cốt nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tất cả đã chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước với nhiều dự án lớn nhỏ. Bởi tất cả sản phẩm tại đây đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

Ngoài ra, Naviflex còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế theo yêu cầu, vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Doanh nghiệp bạn đã trải nghiệm chưa?

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua khu vực miền Nam với số điện thoại: (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242. Và khu vực miền Bắc với số điện thoại: (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772.

CỬA CUỐN NHANH ∴ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦNCỬA CUỐN KIM LOẠICỬA KHO LẠNHCỬA CHỐNG CHÁY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (3 bình chọn)