Naviflex

DỊCH VỤ

DV Banner 1

DỊCH VỤ

Nhằm đáp ứng kịp thời, đầy đủ các giải pháp toàn diện, hiệu quả và tối ưu chi phí cho khách hàng. Naviflex đã và đang mang đến cho khách hàng các dịch vụ cần thiết như: Tư vấn giải pháp, Dự toán chi phí, Thiết kế theo yêu cầu, Lắp đặt và Bảo hành sản phẩm.

TƯ VẤN (MIỄN PHÍ)

Tư vấn sản phẩm và giải pháp là yếu tố quyết định đến hiệu quả của sản phẩm khi đưa vào triển khai thực tế.

LẬP DỰ TOÁN CHI PHÍ

Dự toán chi phí là điều cần thiết để doanh nghiệp đưa ra quyết định phù hợp và chính xác nhất.

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Thiết kế theo yêu cầu là giải pháp tối ưu nhất đối với doanh nghiệp có thiết kế công trình không theo quy chuẩn hoặc cần cải tạo công trình.

LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sản phẩm vận hành ổn định và hoàn thành đúng tiến độ.

BẢO HÀNH

Đội ngũ bảo hành tiếp nhận thông tin 24/7, xử lý vấn đề nhanh chóng để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh.

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Ngoài việc sản xuất và cung cấp giải pháp hệ thống cửa công nghiệp, Naviflex còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu an toàn nhất và hiệu quả nhất với chi phí hợp lý và công nghệ sản xuất hiện đại mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tư Vấn Miễn Phí

Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý tưởng và mong muốn của khách hàng, đề ra giải pháp phù hợp với quy trình thiết kế chuyên nghiệp.

Chuẩn Hóa Yêu Cầu Và Thiết Kế

Sau khi tiếp nhận thiết kế theo mẫu mã, kích thước, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp và tiến hành thiết kế, chỉnh sửa cho đến khi bản thiết kế được hoàn thiện.

Đáp Ứng Yêu Cầu Tuyệt Đối

Naviflex luôn đảm bảo công tác thiết kế, quy trình sản xuất chặt chẽ mang lại độ an toàn, chất lượng trong từng sản phẩm với tính năng tiện ích và thông minh.

Hỗ Trợ Khách Hàng Tận Tâm

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, Naviflex sẽ tư vấn, đề xuất các gói giải pháp phù hợp, giúp khách hàng đưa ra những quyết định tối ưu nhất

Tối Ưu Hóa Lượng Sản Phẩm

Với thiết bị, vật tư sản xuất hiện đại, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, an toàn giúp bạn giảm chi phí và mang lại giải pháp bền lâu.

Tối Ưu Hóa Lượng Sản Phẩm

Với thiết bị, vật tư sản xuất hiện đại, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, an toàn giúp bạn giảm chi phí và mang lại giải pháp bền lâu.

Exit mobile version