Naviflex

SẢN PHẨM

Nhằm đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng, cửa trượt trần được chia ra 4 loại cửa chính: cửa tiêu chuẩn, cửa kho lạnh, showroom, dân dụng-garage ô tô. Tất cả được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cửa cuốn kim loại bao gồm 4 dòng cửa chính: dòng tiêu chuẩn, dòng siêu trường, dòng tấm liền, dòng nan nhôm. Mỗi dòng cửa sở hữu các ưu điểm khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và bảo vệ tài sản tốt.

Cửa cuốn nhanh Naviflex là dòng cửa có tốc độ đóng mở nhanh từ 0.8 m/s – 2.0 m/s. Cửa cuốn nhanh bao gồm các dòng cửa kim loại, cửa kho lạnh, cửa tiêu chuẩn, cửa phục hồi, cửa xếp lớp, cửa cách nhiệt PU.

Nhóm sản phẩm hỗ trợ tại Naviflex bao gồm: Màn nhựa PVC, Đèn diệt côn trùng Navilight và Quạt chắn gió Nafuji. Đây là bộ 3 lớp bảo vệ toàn diện được sử dụng nhiều tại các kho xưởng 

Cửa phòng sạch là thiết bị chuyên dụng – một hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế đặc biệt cho phòng sạch tại các bệnh viện, phòng mổ, khu công nghiệp,… những căn phòng yêu cầu mức độ vệ sinh cao nhất.

Cửa chống cháy là loại cửa rất nặng làm bằng thép mạ kẽm, mang đến độ bền cao, bên trong được trang bị lõi chống cháy bằng chất liệu honeycomb và rockwool giúp cách âm, cách nhiệt hiểu quả.

Exit mobile version